Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0948.788.837
Facebook
Đăng ký
Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2018 đề cao tiêu chí sáng tạo, khả thi
Cập nhật: 20/06/2018
Lượt xem: 3.482
 Ban Tổ chức trao hỗ trợ phát triển sản phẩm cho hai công trình đạt giải Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2017.

Sáng 4/4, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị liên quan tổ chức họp báo thông tin về Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2018.

Chương trình nhằm tổ chức các hoạt động tạo môi trường để thanh niên, trí thức trẻ thực hiện, đề xuất các công trình, sáng kiến góp phần đổi mới giáo dục và đào tạo.

Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2018 đề cao tiêu chí sáng tạo, khả thi - ảnh 1Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, và các đại diện Ban tổ chức trao đổi tại họp báo. Ảnh: doanthanhnien

Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” được triển khai qua hai năm đã thu hút đông đảo đối tượng trí thức trẻ đang công tác, học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước tham gia, với gần 600 công trình, sáng kiến của gần 500 tác giả, 98 nhóm tác giả. Từ thành quả đó, Chương trình năm 2018 được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn, tiên phong trong việc tham gia đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo của Đoàn, với nhiều công trình, sáng kiến có tính chất đột phá, áp dụng rộng rãi hơn, mang lại hiệu quả học tập, nghiên cứu cao hơn cho người học, giáo viên.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, Ban Tổ chức trao hỗ trợ phát triển sản phẩm cho hai công trình đạt giải Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2017: “Nền tảng phát triển giáo dục Open Classroom” và “Áp dụng hình thức debate quốc tế vào hoạt động dạy và học ở trường Trung học phổ thông”.                                                                              

Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 5 - Tổng truy cập: 10.038.092