Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
002 Phần mềm “Học toán 4, 5 với sơ đồ tư duy”

Tên sản phẩm

: 002 Phần mềm “Học toán 4, 5 với sơ đồ tư duy”

Tác giả

: Nguyễn Hoàng Minh; Huỳnh Bá Quang; Hà Văn Hưng

Tên đơn vị

: Hà Nội

Số lượt bình chọn

: 617

Giới thiệu về sản phẩm

: Phần mềm “Học toán 5 với sơ đồ tư duy” được thiết kế với mục đích giúp các bạn học sinh lớp 5 học tập môn Toán một cách hiệu quả nhất

Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Hiện nay đối với bất kể ngành nghề gì, người ta cũng đều dùng sơ đồ tư duy để biểu đạt một vấn đề nào đó. Trong việc dạy và học sơ đồ tư duy đã quá quen thuộc với các bạn học sinh và giáo viên. Các bạn học sinh ở lứa tuổi tiểu học của chúng con đều rất thông minh, chúng con đều thích học những bộ môn trực quan, nhiều hình ảnh minh họa. Ở lứa tuổi của chúng con các bạn rất thông minh, dễ nhớ nhưng lại rất mau quên kiến thức.
Phần mềm “Học toán 4, 5 với sơ đồ tư duy” được thiết kế với mục đích giúp các bạn học sinh lớp 4 và lớp 5 học tập môn Toán một cách hiệu quả nhất, các bạn được sẽ phát huy khả năng ghi nhớ nhanh của mình, từ việc hệ thống hóa kiến thức bằng sơ đồ tư duy sẽ giúp các bạn nhớ lâu, khắc sâu kiến thức, rút ngắn thời gian học vì vậy mà việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng sẽ giúp các bạn càng yêu thích phần mềm hơn. 
Chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 22 - Tổng truy cập: 7.263.018