Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Khởi động chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục”
Cập nhật: 02/10/2017
Lượt xem: 37.520
Buổi họp báo công bố chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” do Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Tuổi trẻ và Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long phối hợp tổ chức đã diễn ra sáng 28/4 tại Hà Nội.
Theo kế hoạch, chương trình này được triển khai trong giai đoạn 2016-2020, nhằm tuyên dương những trí thức trẻ có các công trình, sáng kiến đóng góp trong đổi mới phương pháp giáo dục và đào tạo ở Việt Nam.
 
 
Từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, chương trình sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký các công trình nghiên cứu, sáng kiến. Ban tổ chức sẽ triển khai việc bình chọn công khai trên mạng Internet từ ngày 5 đến 20/10. Tổng kết trao giải sẽ được tổ chức vào dịp 20/11.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cho biết: "Hiện nay, trong giảng dạy, nhiều thầy cô rất say mê tìm kiếm các phương pháp giảng dạy mới nhằm truyền đạt tới học sinh một cách hiệu quả. Điều đó đặt ra cho chúng tôi câu hỏi làm thế nào để lực lượng giáo dục có thể phát huy được khả năng sáng tạo của mình. Không chỉ các thầy cô, mà những người trẻ ở các lĩnh vực khác cũng có nhiều cách để đóng góp vào sự nghiệp đổi mới giáo dục. Chính vì thế, chúng tôi thấy cần có một chương trình, một hoạt động để tạo động lực, tạo điều kiện để có thể khơi dậy niềm đam mê trong đội ngũ giáo viên trong cả nước".
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 18 - Tổng truy cập: 6.632.463