Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
091 Phần mềm tự học hóa học hữu cơ 11

Tên sản phẩm

: 091 Phần mềm tự học hóa học hữu cơ 11

Tác giả

: Nguyễn Tấn Bảo

Tên đơn vị

: Tiền Giang

Số lượt bình chọn

: 142

Giới thiệu về sản phẩm

:

bình chọn
Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Sự tiến bộ của khoa học công nghệ và cách mạng 4.0 luôn đòi hỏi chúng ta phải tìm tòi sáng tạo ra những cái mới để phù hợp hơn với thời đại. Lấy ý tưởng từ những đều khó khăn của môn hóa em đã làm nên chương trình này. Bài học kiến thức khô khan, thực hành chưa nhiều, cơ sở vật chất chưa đủ để phục vụ cho tiết thực hành,…. thấu hiểu được điều đó. Em đã tạo ra phần mềm Tự học hóa học hữu cơ 11 để khắc phục những hạn chế ấy. Và nó sẽ là bước tiến mới trong lĩnh vực giáo dục đưa chúng ta gần hơn với cuộc cách mạng 4.0.

Tính mới, tính sáng tạo, ý tưởng của người dự thi và khả năng áp dụng của mô hình, sản phẩm:
  • Phần mềm Tự học hóa học hữu cơ 11 là sản phẩm tin học dựa viết trên nền tảng AutoPlay Media Studio.
  • Phần mềm gồm có 5 chuyên đề và mỗi chuyên đề sẽ có từng bài học phù hợp bằng các hình thức khác nhau.
  • Phần mềm được tích hợp bài học được thiết kế infographic giúp tiếp thu bài học một cách tư duy và ghi nhớ lâu hơn so với cách học hiện hành
  • Hơn thế nữa bài học có video thí nghiệm giúp học sinh quan sát thực tế. Giúp có những kiến thức cần có trước khi thực hiện thực hành trên phòng thí nghiệm. Ngoài ra, đối với những trường chưa có phòng thực hành thí nghiệm thì nó sẽ khắc họa chân thật nội dung và cách tiến hành từ đó sẽ giúp học sinh thấy hứng thú hơn.
  • Sau mỗi bài học có thể biết thêm nhiều phương pháp giải bài tập cũng như kiểm tra độ hiểu bài của mình thông qua các bài kiểm tra.
  • Ngoài ra các bạn còn có thể thư giãn bằng các trò chơi được tích hợp hay xem những video về hóa học cực kì thú vị và đẹp mắt
XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 61 - Tổng truy cập: 8.905.042