Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
061 MẠNG XÃ HỘI GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN EXAM24H

Tên sản phẩm

: 061 MẠNG XÃ HỘI GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN EXAM24H

Tác giả

: Vũ Văn An, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

Tên đơn vị

: Hà Nội

Số lượt bình chọn

: 341

Giới thiệu về sản phẩm

:

bình chọn
Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Hiểu rõ sự phát triển của công nghệ và tầm quan trọng của việc cải tiến môi trường Giáo dục là một điều mà những thế hệ trẻ cần quan tâm, Exam24h ra đời là một sáng tạo mới đem lại “môi trường giao tiếp tri thức” thân thiện, hiệu quả và dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người.
Đối tượng sử dụng của Exam24h là những người có nhu cầu tìm kiếm và chia sẻ kiến thức ở mọi độ tuổi khác nhau. Và được chia thành 2 đối tượng chính: những nhà giáo dục với tâm huyết chia sẻ nguồn tri thức và những người khát tri thức muốn tìm tòi học hỏi. 
Dựa vào sự phân chia đó, Exam24h được xây dựng lên sẽ là nơi:
  • Các nhà giáo dục: có thể đăng tải những bài giảng, những khóa học, tổ chức các bài thi online, thống kê theo dõi những thành viên trong kênh giáo dục của mình.
  • Người học: có thể tham gia các khóa học, các bài thi online, tìm kiếm tài liệu học tập, trao đổi, thảo luận trực tiếp trên hệ thống…
Nội dung giáo dục mà Exam24h hướng tới rất rộng: THPT, THCS, Tiểu học, IQ, EQ, TOEIC, IELTS, JLPT, SAT, Tiếng Anh…
Exam24h hiện tại đang có 5 mảng chính: Exam24h Study, Exam24h Studio, Exam24h Question, Exam24h Blog, Exam24h BOT. Nội dung chi tiết sẽ được trình bày ở chương 2.
Exam24h bao gồm các website:
  • https://exam24h.com:  nơi mà người dùng có thể thi online, học online, tương tác, hỏi đáp với cộng đồng (Exam24h Study và Exam24h Question)
  • https://studio.exam24h.com: nơi mà người dùng có thể tạo thương hiệu, kênh giáo dục riêng, đăng tải tài liệu học tập, thi online, khóa học video giảng dạy… Mọi tài liệu đăng tải sẽ xuất hiện trên Exam24h để người tìm kiếm có thể tiếp cận được. (Exam24h Studio)
  • https://blog.exam24h.com: nơi đăng tải tài liệu dưới định dạng pdf (tất cả các lĩnh vực giáo dục…) hoàn toàn miễn phí cho người dùng download và sử dụng.
Ngoài ra Exam24h còn có hệ thống Messenger BOT nơi mà học sinh có thể hỏi đáp tự động một số lĩnh vực, kiến thức như: công thức hoá học, giải phương trình….

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 51 - Tổng truy cập: 8.905.169