Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
315 SHub – Hệ thống hỗ trợ môi trường giáo dục thông minh.

Tên sản phẩm

: 315 SHub – Hệ thống hỗ trợ môi trường giáo dục thông minh.

Tác giả

: Nguyễn Đăng An, Phạm Thị Quỳnh Giao, Lê Văn Quang, Nguyễn Ngọc Huân, Nguyễn Phương Nam

Tên đơn vị

: TP. Hồ Chí Minh

Số lượt bình chọn

: 0

Giới thiệu về sản phẩm

:

Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Nhìn nhận được các vấn đề nảy sinh trong quá trình giáo dục cùng với việc đi sát với nhu cầu thực tế của sinh viên, bằng việc sử dụng những công nghệ bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, SHub đã nghiên cứu và phát triển một hệ sinh thái cùng nhiều tính năng tiện ích phục vụ cho việc giải quyết các vấn đề trong nhà trường, cải thiện chất lượng giáo dục cũng như hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nhà trường. Hệ sinh thái SH bao gồm:

1. SHub Social: Cộng đồng hỏi đáp chất lượng cao kết nối hệ thống chuyên gia và các sinh viên; tích hợp công cụ hỗ trợ sinh viên và giảng viên cũng như các cán bộ trong nhà trường như công cụ hỗ trợ như quản lý chất lượng môn học cho từng giảng viên (Ứng dụng IOT lắp đặt hệ thống camera giám sát), điểm danh quản lý hoạt động thông qua mã QR Code, thời khóa biểu, điểm học tập, kho lưu trữ tư liệu cho từng hoạt động, từng lớp …

2. SHub Store: Kích thích phong trào đổi mới sáng tạo của sinh viên, hỗ trợ sinh viên hiện thực hóa ý tưởng và thương mại hóa sản phẩm. Shub Store là một kênh thương mại điện tử chuyên biệt dành cho các sản phẩm phát triển từ ý tưởng nghiên cứu trong các trường đại học.

3. SHub Admin : Trang quản lí phục vụ nhà trường. Cung cấp các giải pháp tự động cho việc giải quyết thủ tục hành chính và các tính năng tùy chỉnh phụ thuộc yêu cầu cụ thể của từng trường tham gia.

4. SHub Chat: Kênh giao tiếp chuyên nghiệp giữa các phòng ban, bộ phận nhà trường và sinh viên với nhau, nhằm tăng tính tương tác, rút ngắn thời gian giao tiếp, quản lý công việc logic hiệu quả, từ đó giúp nâng cao chất lượng cho nhà trường.

5. Shub Teacher: Tổ chức các lớp học trao đổi và nâng cao tri thức cho sinh viên. Qua đó giảm tải cho các giảng viên cũng như nhà trường trong công tác giảng dạy.

Xem chi tiết tại đây.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 28 - Tổng truy cập: 7.220.638