Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
126 Phần mềm thư viện bài tập pascal

Tên sản phẩm

: 126 Phần mềm thư viện bài tập pascal

Tác giả

: Nguyễn Viết Giáp

Tên đơn vị

: Bắc Giang

Số lượt bình chọn

: 1.113

Giới thiệu về sản phẩm

:

bình chọn
Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Phần mềm Thư viện bài tập pascal là một tiên ích rất cần thiết cho người dạy và học lập trình pascal. Nội dung phần mềm gồm rất nhiều các bài tập lập trình pascal từ cơ bản đến nâng cao được tổng hợp từ các tài liệu dạy học lập trình  pascal, các đề thi tin học trẻ, olympic tin học cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia. Trong phần mềm, các bài tập được sắp xếp và chia thành các dạng bài tập khác nhau: Số học; đại số; ngày tháng; xâu ký tự; hình học; dãy số; tổng hợp.
Phần mềm có công cụ tìm kiếm rất hữu ích để người dùng có thể tìm bài tập theo tên, theo mã số hay theo dạng bài tập để đáp ứng các cách học của ngưởi dùng.

Phần mềm thư viện bài tập pascal được bắt đầu viết từ năm 2006, là tiện ích hoàn toàn mới, không có phần mềm hay tài liệu tương tự. Phần mềm thường xuyên được cập nhật nội dung và được chia sẻ miễn phí qua internet.
Giao diện của phần mềm dạng cửa sổ đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, tương thích với các hệ điều hành.

Phần mềm có khả năng áp dụng rất rộng rãi vì nó là tài liệu cần thiết cho mọi đối tượng dạy và học lập trình pascal từ người mới học tới các các đội tuyển tin học trẻ, Olympic tin học các cấp.
Hiện nay bộ môn lập trình pascal đang được giảng dạy tại các trường THCS, THPT và một số trường CĐ, ĐH. Chính vì vậy đối tượng sử dụng phần mềm là rất nhiều học sinh, sinh viên đang học bộ môn lập trình pascal.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 15 - Tổng truy cập: 9.385.882