Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
103 Cải tiến mô hình quả địa cầu

Tên sản phẩm

: 103 Cải tiến mô hình quả địa cầu

Tác giả

: Phạm Quỳnh Sơn, Đinh Đức Tiến

Tên đơn vị

: Lai Châu

Số lượt bình chọn

: 23

Giới thiệu về sản phẩm

:

bình chọn
Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Từ mô hình quả Địa cầu chế tạo thêm được hệ thống Múi giờ, Giờ. Hệ thống quay tự động như Trái đất tự quay quanh Mặt trời theo quỹ đạo hình elip, Mặt Trăng quay quanh Trái Đất, Trái đất tự quay quanh trục.

Sản phẩm công trình chưa được ai nghiên cứu, bền, đẹp, dễ vận hành, dễ khai thác, dễ sử dụng, dễ quan sát, phù hợp cho tất cả mọi người (học sinh, người lớn, người dân, cán bộ hay các doanh nhân), phù hợp với mọi điều kiện (vùng đặc biệt khó khăn, vùng không có điện, vùng hạn chế về công nghệ thông tin) mà giá thành rẻ.

Giúp thầy cô có thêm mô hình trực quan sinh động trong giảng dạy và giúp học sinh tiếp cận kiến thức nhanh, vận dụng được các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn như giúp học sinh xác định giờ và múi giờ của các quốc gia và các khu vực khác nhau trên Trái đất, hiểu biết về ngày, đêm, các mùa trong năm (nhân gian có thể hiểu được câu ca dao: Đêm tháng năm chưa nằm đã sáng, ngày tháng mười chưa cười đã tối),... tạo niềm đam mê khoa học, trải nghiệm sáng tạo, biết vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết thực tiễn từ đó giúp các bạn yêu thích môn học, tích cực đi học, tăng tỉ lệ chuyên cần, duy trì sĩ số (đặc biệt là học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn), nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.


XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 11 - Tổng truy cập: 8.869.824