Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Phương pháp dạy và học
086 Phương pháp học tập hiệu quả học phần sinh lý học trẻ em cho sinh viên ngành giáo dục mầm non

Tên sản phẩm

: 086 Phương pháp học tập hiệu quả học phần sinh lý học trẻ em cho sinh viên ngành giáo dục mầm non

Tác giả

: Lê Trần Hoàng Phúc

Tên đơn vị

: Long An

Số lượt bình chọn

: 145

Giới thiệu về sản phẩm

:

Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Thời gian học tập trên lớp của sinh viên có hạn, thời khóa biểu học tập dày đặc, sinh viên cần tiếp thu nhiều kiến thức mới, tham gia nhiều hoạt động khác. Để giáo dục ngày càng phát triển, ngoài việc đổi mới phương pháp dạy học của giảng viên thì sinh viên cũng cần có phương pháp học tập tích cực, hiệu quả để tiết kiệm thời gian, công sức, đạt thành công. Việc nghiên cứu, tìm hiểu phương pháp học tập hiệu quả học phần Sinh lý học trẻ em cho sinh viên ngành Giáo dục mầm non là rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên và chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục.

Đề tài cung cấp cho sinh viên một số phương pháp học tập hiệu quả học phần Sinh lý học trẻ em cho sinh viên ngành Giáo dục mầm non đồng thời đề tài cũng minh họa một số nội dung trong học phần Sinh lý học trẻ em có thể áp dụng các phương pháp đó. Chính những phương pháp này sẽ góp phần mang lại hiệu quả học tập cao hơn cho sinh viên.

Đề tài có thể được dùng để làm tài liệu tham khảo, nâng cao hiệu quả học tập đối với HSSV các ngành khác, môn học khác có liên quan trong cũng như ngoài nhà trường (đặc biệt là các trường sư phạm, các trường y).

Đề tài tổng hợp và đưa ra một số cách, một số điều cần lưu ý để sinh viên tham khảo và áp dụng để đạt được hiệu quả trong học tập như: sinh viên nên đọc giáo trình trước và ghi chú những thắc mắc để thảo luận; cần xác định mục tiêu học tập rõ ràng, thiết thực; có kế hoạch cụ thể, sắp xếp thời gian rõ ràng và quyết tâm; phải có phương pháp để tạo động lực mạnh mẽ vượt qua sự lười biếng và hành động kiên định; kiên trì áp dụng phương pháp đọc hiệu quả; sơ đồ tư duy; cần có phương pháp “Học nhanh, nhớ lâu” cho riêng mình; cần biết và áp dụng phương pháp ôn tập hiệu quả,...

Xem chi tiết tại đây.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 11 - Tổng truy cập: 7.170.826