Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
083 Hướng nghiệp

Tên sản phẩm

: 083 Hướng nghiệp

Tác giả

: Lưu Thu Huyền, La Tùng Dương, Ngô Hồng Điệp, Nguyễn Quang Hưng

Tên đơn vị

: Quảng Ninh

Số lượt bình chọn

: 0

Giới thiệu về sản phẩm

:

Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
- Hướng dẫn cài đặt chương trình
          Sản phẩm được cài đặt trên các thiết bị (Smart) thông minh có sử dụng hệ điều hành android 5.0 trở lên. Sau khi tải file: huongnghiep.apk về tại địa chỉ Website: http://tthtcdmaokhe.dongtrieu.edu.vn rồi bấm vào cài đặt và bạn chờ trong chốc lát phần mềm sẽ được hiển thị trong máy.
          - Hướng dẫn sử dụng:
          Khi nhấn vào logo để mở phần mềm, ở phía trên màn hình, sẽ hiện ra hình ảnh một anh bạn đang phân vân giữa các con đường của chính mình đó là tiền… Phía bên dưới người dùng sẽ nhìn thấy 4 mục lớn đó là: Hướng nghiệp là gì?, Định hướng nghề nghiệp, Một số ngành nghề hướng nghiệp và Câu hỏi trắc nghiệm.
          Khi nhấn vào phần Hướng nghiệp là gì? Màn hình sẽ có hình ảnh một anh bạn đang đứng phân vân giữa các con đường mà mình phải chọn mà không biết đi con đường nào mới là đúng đắn nhất, phù hợp nhất, tốt nhất cho chính mình. Dưới hình ảnh của anh bạn đó, màn hình sẽ hiện ra định nghĩa của hướng nghiệp giúp người dùng hiểu sâu hơn về hướng nghiệp.
          Khi nhấn vào phần Định hướng nghề nghiệp:
          - Ở phía trên: là 6 ô vuông giúp người dùng có thêm các kỹ năng để lựa chọn ngành nghề, định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách của bản thân.
- Ở hai ô hình Elip là tốt nghiệp THCS, Tốt Nghiệp THPT: giúp định hướng các con đường cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS, THPT sau khi đã tốt nghiệp
 - Ở dưới: là phần giúp người dùng có thể hiểu thêm định hướng nghề nghiệp là gì?, và để chọn nghề phù hợp với bản thân chúng ta cần phải làm gì?
Nhấn vào phần Một số ngành nghề hướng nghiệp, màn hình sẽ hiển thị ra 15 ngành nghề, người dùng có thể hiểu thêm về 15 ngành nghề  này cùng với các định nghĩa, điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp, các tố chất cần có của ngành, các kỹ năng cần thiết để làm ngành nghề đó.
          Cuối cùng, vào phần Câu hỏi Trắc nghiệm, chúng ta sẽ được ôn tập lại toàn bộ các nội dung ở ba phần trên dưới các dạng trò chơi Trắc nghiệm 54 câu, Trắc nghiệm 80 câu, Trắc nghiệm vui.

Chi tiết xem tại đây.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 22 - Tổng truy cập: 6.849.766