Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Phương pháp dạy và học
078 Ứng dụng E-Learning vào ôn tập và kiểm tra kiến thức môn Vật lí 6

Tên sản phẩm

: 078 Ứng dụng E-Learning vào ôn tập và kiểm tra kiến thức môn Vật lí 6

Tác giả

: Nguyễn Minh Tường

Tên đơn vị

: Hậu Giang

Số lượt bình chọn

: 0

Giới thiệu về sản phẩm

:

Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
  • Điểm mới:
- Giải pháp mang điểm nhấn mới trong việc xây dựng phương pháp học tập (phương pháp tự học - tự nghiên cứu) phù hợp với bộ môn vật lí trong thời kỳ đổi mới, phát triển và hội nhập.
- Các chương trình trong phần mềm giúp giáo viên biết cách tận dụng các nguồn tư liệu vật lí phong phú kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại để nâng cao chất lượng học tập bộ môn.
  • Điểm sáng tạo:
- Phần mềm giúp giáo viên xây dựng một mô hình giảng dạy theo phương pháp đa chiều (học trên lớp - học tự khám phá - học tập trải nghiệm bản thân), lôi cuốn học sinh cùng tham gia tích cực trong việc tiếp cận tri thức một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhưng rất khoa học và hiệu quả cao.
- Giải pháp cũng tạo điều kiện cho các em hiểu được tầm quan trọng của phương pháp tự học, tự nghiên cứu, góp phần thắng lợi cuộc vận động của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động trong những năm gần đây.
  • Tính phù hợp:
- Giải pháp giúp giáo viên giảng dạy vật lí có thêm nhiều cơ hội, hình thức tích hợp giáo dục lồng ghép trong vấn đề giáo dục đạo đức học sinh.
- Phần mềm được cung cấp miễn phí, phù hợp với điều kiện tình hình kinh tế đất nước đang trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Xem chi tiết tại đây.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 10 - Tổng truy cập: 7.263.160