Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
064 Chế tạo rô bốt leo cầu thang hỗ trợ cứu hỏa cứu nạn

Tên sản phẩm

: 064 Chế tạo rô bốt leo cầu thang hỗ trợ cứu hỏa cứu nạn

Tác giả

: "Nguyễn Minh Hoàng, Đặng Thị Phương Linh, Trần Tuệ Tâm, Nguyễn Đắc Thành"

Tên đơn vị

: Bắc Ninh

Số lượt bình chọn

: 2.198

Giới thiệu về sản phẩm

:

bình chọn
Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, Rô bốt di động điều khiển từ xa ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, sử dụng trong các mục đích dò tìm bom mìn, thám hiểm hầm mỏ, kiểm tra các đường ống ngầm, phun thuốc trừ sâu, hoạt động trong các môi trường có nhiều hóa chất độc hại, có nồng độ phóng xạ cao... nguy hiểm đối với con người. Hiện nay các vụ cháy nổ ngày càng tăng ở các thành phố lớn, đặc biệt, các vụ cháy ở các nhà cao tầng và các quán hát Karaoke việc tiếp cận đám cháy phải di chuyển qua các bậc thang của các tòa nhà. Bên cạnh đó, khi có cháy nổ, các khu vực này thường có khói hoặc khí độc dẫn đến tiếp cận rất khó khăn.
           Để thực hiện được các nhiệm vụ cứu hộ nêu trên, các Rô bốt này phải có khả năng di chuyển qua các địa hình phức tạp, leo được bậc thang, thu được hình ảnh quan sát được từ xa, các trạng thái từ môi trường làm việc truyền tải về máy tính để người điều khiển có thể nắm được tình hình và điều khiển Rô bốt hoạt động chính xác các chức năng của nó.
           Do đó, việc nghiên cứu Rô bốt leo cầu thang được điều khiển từ xa là vấn đề cần thiết cho thực tế. Chính vì vậy, chúng em chọn dự án chế tạo rô bốt leo cầu thang hỗ trợ cứu hỏa cứa nạn.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 21 - Tổng truy cập: 9.386.165