Email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com
Hotline: 0988.968.037
Facebook
Đăng ký
Sáng chế công cụ
004 - Phần mềm học Tiếng Anh Typing Race

Tên sản phẩm

: 004 - Phần mềm học Tiếng Anh Typing Race

Tác giả

: Nguyễn Nhật Minh Đăng; Nguyễn Thị Diệu Lê; Nguyễn Dương Nhật Linh

Tên đơn vị

: Lâm Đồng

Số lượt bình chọn

: 750

Giới thiệu về sản phẩm

:

bình chọn
Mã xác nhận: Đổi mã
Chi tiết sản phẩm
Trong bất kỳ một ngôn ngữ nào, vai trò của từ vựng cũng hết sức quan trọng. Có thể thấy một ngôn ngữ là một tập hợp của các từ vựng. Không thể hiểu ngôn ngữ mà không hiểu biết từ vựng, hoặc qua các đơn vị từ vựng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chỉ hiểu các đơn vị từ vựng riêng lẻ, độc lập với nhau mà chỉ có thể nắm vững được ngôn ngữ thông qua mối quan hệ biện chứng giữa các đơn vị từ vựng. Như vậy việc học từ vựng và rèn luyện kĩ năng sử dụng từ vựng là yếu tố hàng đầu trong việc truyền thụ và tiếp thu một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.
Trò chơi là hình thức giúp học sinh thư giãn đồng thời trò chơi cũng rất hữu ích trong việc thực hành nói tiếng Anh. Chính vì vậy mà học từ vựng thông qua trò chơi là một phần không thể thiếu đối với các lớp học ngoại ngữ. Trò chơi không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường hứng thú học cho học sinh mà nếu giáo viên lựa chọn trò chơi phù hợp, chúng còn là một công cụ đắc lực giúp giáo viên thực hiện thành công các mục tiêu bài học. Mà hơn hết đối tượng học sinh tiểu học là đối tượng học sinh đang trong độ tuổi vui chơi nên khi tổ chức được một trò chơi thích hợp trong tiết dạy cho các em đó là điều rất tuyệt vời, phù hợp với tinh thần vừa chơi vừa học. Qua chơi các em sẽ tái hiện lại các từ mới mình đã học và ghi nhớ lâu hơn nữa.
“Typing Race” là một game rất thú vị, được lập trình và thiết kế bằng phần mềm Scratch. Đến với “Typing Race”, sẽ giúp việc học tự vựng tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng hơn vì “Typing Race” được thiết kế dưới dạng nhìn tranh nghe phát âm để nhớ từ và học từ mới.
Thư giãn sau giờ học tập căng thẳng thông qua các trò chơi sinh động, thú vị giúp cho học sinh vừa thoải mái mà vẫn củng cố thêm kiến thức về từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề mà mình yêu thích. Đặc biệt hơn là khi thiết kế trò chơi này nhằm phục vụ cho các bạn là học sinh tiểu học, là đối tượng thích cái mới, cái dễ thương, nhí nhảnh, hay, gần gũi, vì vậy khi chọn tranh tôi chú ý chọn những hình sinh động, vui vẻ, hài hước, màu sắc vui tươi, lạ mắt và các em học sinh thật sự rất hứng thú, điều này nhằm mục đích giúp các em nhớ từ đó dễ hơn.
Đến với “Typing Race” ngoài việc học và nhớ từ qua hình ảnh, các bạn học sinh còn có thể học từ và phát triển kĩ năng đọc-viết. Trong khi học từ mới các bạn học sinh sẽ nhớ từ bằng cách nghe đọc và viết từ thông qua các mức Easy (Dễ), Medium (Trung bình), Hard (Khó). Như vậy thông qua trò chơi, học sinh không những nhớ từ lâu mà viết từ rất tốt. Bên cạnh đó phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả khá hữu ích vì khi các bạn nhập đúng từ thì mới được cộng điểm và chuyển sang từ tiếp theo.
Đây là giải pháp không những giúp các em tự hệ thống lại những từ mới mình đã học theo chủ đề, mà còn giúp các em phát triển kỹ năng đọc và viết. Đây là những cách nhớ từ đơn giản và ngắn gọn, các em dễ thực hiện.
Đến với “Typing Race”, sẽ giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng và thích hợp cho các bạn học sinh trong trường học và cuộc sống.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.
các sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về Tri thức trẻ vì giáo dục.
Đang online: 9 - Tổng truy cập: 9.385.919